Hoạt động Mặt trận-Đoàn thể

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Ninh Sơn.

Thực hiện Kế hoạch liên tịch của Hội đồng Nhân dân và Ủy ban Nhân dân tỉnh Ninh Thuận về kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024, HĐND Tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

 Từ ngày 10/6-13/6/2024, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiến hành tiếp xúc cử tri tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Ninh Sơn.

Đồng chí Nguyễn Đô – Bí thư huyện ủy phát biểu tại buổi tiếp xúc.

Tại các buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo với cử tri dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND tỉnh khóa XI, HĐND huyện khóa X;  báo cáo với cử tri về kết quả giải quyết, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri  tại đợt tiếp xúc lần trước đồng thời lắng nghe những ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến HĐND Tỉnh huyện…

Đại biểu HĐND Tỉnh, Huyện tiếp xúc tại xã Mỹ Sơn

Trong đợt tiếp xúc lần này có tổng số 474 cử tri tham dự với 49 ý kiến, tập trung các vấn đề liên quan đến khâu giải tỏa, đền bù, thu hồi đất khi xây dựng các công trình; nhiều ý kiến thiết thực liên quan đến các lĩnh vực xây dựng NTM, giao thông, xây dựng cơ sở hạ tầng… 

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Nhơn Sơn.

Tại buổi tiếp xúc, lãnh đạo chính quyền các cấp và các cơ quan chuyên môn đã tiếp thu, giải thích và trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Những kiến nghị còn lại, Tổ đại biểu HĐND hai cấp sẽ tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có liên quan xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sắp tới.

(Tin, ảnh: Xuân Nuôi – MTTQ Việt Nam huyện)

xuannuoi

Cử nhân Kinh tế - Cử nhân Tin học - Chuyên viên chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *